Mua bán Camera quan sát chính hãng KBVISION | Mingovn.com

CAMERA KBVISION - CAMERA QUAN SÁT THƯƠNG HIỆU MỸ

GIỚI THIỆU CAMERA QUAN SÁT CHÍNH HÃNG KBVISION

Logo Camera KBVISION

Tập đoàn KBVISION được thành lập năm 1998 tại California (Mỹ). Đây là thương hiệu công nghệ hàng đầu của Mỹ tập trung trong 4 lĩnh vực: Thiết bị Y tế, Báo cháy, năng lượng xanh và thiết bị An ninh. KBVISION cũng là thương hiệu duy nhất có khả năng cung cấp giải pháp an ninh tổng thể. Bao gồm: Camera quan sát, báo cháy, âm thanh thông báo, Video DoorPhone và Khóa cửa thông minh.

Các điểm mạnh của sản phẩm KBVISION:

  • Là một thương hiệu đến từ Mỹ, được áp dụng công nghệ vượt trội mang lại chất lượng cao như độ bền, tính năng sản phẩm. Dù vậy, giá cả rất cạnh tranh, đáp ứng lợi ích cao nhất cho người tiêu dùng.
  • Giải pháp an ninh tổng thể.
  • Dòng sản phẩm đa dạng từ phổ thông đến cao cấp.
  • Công nghệ bảo mật hàng đầu trong ngành an ninh.

Camera KB Vision

Trụ sở chính của tập đoàn được đặt tại California. Đây là nơi đặt trung tâm R&D và trung tâm Marketing toàn cầu. Những hoạt động quan trọng nhất như thiết kế, nghiên cứu, phát triển phần mềm diễn ra ở đây. Với quy mô của một doanh nghiệp đa quốc gia, tùy theo từng phân khúc sản phẩm và lĩnh vực mà sản phẩm của KBVISION được sản xuất tại nhà máy ở Mỹ, Đài Loan, Trung Quốc và đều tuân thủ tuyệt đối tiêu chuẩn chất lượng Mỹ. Các nhà máy của hãng được quản lý theo tiêu chuẩn về chất lượng 6 Sigma, tiêu chuẩn cao nhất trong sản xuất công nghiệp hiện nay.

DANH MỤC CÁC SẢN PHẨM CAMERA QUAN SÁT KBVISION

Danh mục các sản phẩm Camera quan sát KBVISION

Danh mục các sản phẩm Camera quan sát KBVISION

Danh mục các sản phẩm Camera quan sát KBVISION

Danh mục các sản phẩm Camera quan sát KBVISION

Hiển thị một kết quả duy nhất