Chính sách giao nhận hàng của Mingo Việt Nam | Mingovn.com

Chính sách giao nhận

Với mục tiêu đem lại dịch vụ tốt nhất đến toàn thể khách hàng, Mingo Việt Nam trân trọng thông báo về chính sách giao nhận. Tùy vào trường hợp cụ thể, chúng tôi sẽ thương lượng nhằm giảm thiểu tối đa chi phí khi sản phẩm đến tay khách hàng. Chúng tôi cam kết sẽ hỗ trợ giao hàng tận nơi đến mọi địa điểm quý khách yêu cầu. Dưới đây là một số trường hợp phổ biến để quý khách hàng tham khảo.

Chính sách giao nhận của Mingo Việt Nam
Chính sách giao nhận của Mingo Việt Nam
Giao hàng miễn phí
  • Với các công trình do Mingo Việt Nam trực tiếp lắp đặt, chúng tôi đảm bảo chính sách giao nhận tại công trình. Quý khách hàng được quyền kiểm tra sản phẩm. Sau khi kiểm tra đúng số lượng, mẫu mã, chất lượng sẽ tiến hành lắp đặt.
  • Với các đơn hàng tại Hà Nội: Miễn phí vận chuyển trong vòng bán kính 10km với các đơn hàng từ 2 triệu đến 20 triệu. Miễn phí vận chuyển 15 km với đơn hàng từ 20 đến 50 triệu. Miễn phí vận chuyển 30km với các đơn hàng tại Hà Nội nếu đơn hàng trên 50 triệu. Với khoảng cách xa hơn, hai bên sẽ thương lượng cụ thể trước khi chuyển hàng tùy theo giá trị đơn hàng.
Giao hàng có tính phí
Áp dụng cho khách hàng ở tỉnh xa muốn mua hàng của Mingo Việt Nam
  • Vận chuyển qua chuyển phát nhanh: Tùy vào đơn vị chuyển phát, khoảng cách địa lý mà quý khách sẽ nhận được hàng từ 12h-48h với dịch vụ chuyển phát nhanh. Giá thành chuyển phát phụ thuộc vào nhà cung cấp dịch vụ (Viettel Post, VMS, giaohangnhanh….)
  • Vận chuyển qua chuyển phát thường (sử dụng tàu hỏa). Quý khách thường nhận được hàng sau 2 đến 7 ngày. Giá thường từ 2000đ đến 4000đ/ kg.
  • Vận chuyển qua xe khách: Quý khách cho chúng tôi số điện thoại nhà xe, tuyến xe, giờ chạy. Chúng tôi sẽ chuyển hàng sau khi nhận được thanh toán. Thời gian chuyển hàng được thực hiện trong 24h.

Chúng tôi sẽ cố gắng chuyển hàng cho quý khách sớm nhất có thể theo công thức:

  • Đặt hàng từ 8h đến 12h sáng. Giao hàng vào buổi chiều trước 18h.
  • Đặt hàng từ 14h-16h chiều. Giao hàng vào trước 19h, hoặc sáng hôm sau trước 12h.
  • Với đơn hàng sau 16h. Giao hàng vào sáng hôm sau.
Chính sách giao nhận trên chỉ mang tính chất tham khảo. Tùy vào điều kiện cụ thể của khách hàng, chúng tôi sẽ thương lượng đảm bảo hàng đến tay khách hàng sớm nhất. Chúng tôi cũng mong muốn khách hàng đặt hàng sớm để sản phẩm về công trình đúng tiến độ, đúng chất lượng.