HIKVISION đứng đầu các nhà sản xuất thiết bị an ninh 2016

HIKVISION đứng đầu các nhà sản xuất thiết bị an ninh 2016 Bình luận

Top 50 thương hiệu thiết bị an ninh hàng đầu thế giới

Mới đây nhất, tạp chí a&s đã công bố top 50 nhà sản xuất và cung cấp thiết bị an ninh hàng đầu thế giới năm 2016. Theo danh sách đó, HIKVISION đã vươn lên vị trí dẫn đầu. Với vị trí này, HIKVISION đã cho thấy sự tăng trưởng vượt bậc về doanh số và tỷ suất lợi nhuận của hãng Camera quan sát này.

Top 10 công ty giải pháp an ninh hàng đầu thế giới
Top 10 công ty giải pháp an ninh hàng đầu thế giới

Sơ lược về HIKVISION

HIKVISION được thành lập năm 2001 có trụ sở đặt tại Hàng Châu, Trung Quốc. Ngay từ khi thành lập, công ty đã nhanh chóng có vị trí trong ngành công nghiệp an ninh. Đây là một công ty chuyên về công nghệ giám sát hình ảnh bao gồm thiết kế và sản xuất đầy đủ các dòng Camera quan sát và giải pháp an ninh. Sản phẩm của hãng đã được nhiều công trình lớn trên thế giới sử dụng và được khách hàng đánh giá cao. Sân vận động tổ chim (Bắc Kinh – Trung Quốc), Hệ thống giao thông công cộng tại London Anh, dự án giám sát Safe City tại Singapore với hơn 100.000 Camera IP. 

Trụ sở chính của HIKVISION
Trụ sở chính của HIKVISION

HIKVISION luôn tự hào có đội ngũ nghiên cứu và phát triển R&D, các cơ sở sản xuất lớn nhất thế giới. Điều này cho phép khách hàng được sử dụng những tiện ích sản phẩm được thiết kế với công nghệ tiên tiến hàng đầu thế giới. Hãng cũng cam kết dành 7% doanh thu hàng năm cho R&D để đổi mới và cải tiến sản phẩm. Hiện nay, công ty đã có 31 chi nhánh trong nước và 12 chi nhánh tại các thị trường quốc tế. Ngoài ra, hãng cũng liên kết với hơn 30.000 đối tác để đưa các sản phẩm của mình đến tận tay người sử dụng.

Xem thêm các sản phẩm Camera HIKVISION

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *