Tiêu chí bán hàng của Mingo Việt Nam | Mingovn.com

Tiêu chí bán hàng

Kính chào Quý khách! Cảm ơn quý Khách đã truy cập, tham khảo và mua hàng tại Mingo Việt Nam!

Mingo Việt Nam là nhà phân phối, lắp đặt Camera quan sát và giải pháp an ninh hàng đầu tại Việt Nam.Tiêu chí bán hàng lớn nhất của chúng tôi là đem đến cho Khách hàng những sản phẩm chính hãng chất lượng nhất, giá cả tốt nhất trên thị trường. Với sự hợp tác lớn mạnh cùng nhiều nhà cung cấp thiết bị hàng đầu, với đội ngũ nhân viên kỹ thuật tay nghề cao, chúng tôi tin tưởng sẽ làm hài lòng mọi khách hàng. Ngoài ra, chúng tôi cũng luôn mong muốn hợp tác thêm nhiều nhà cung cấp, các công ty trong cùng lĩnh vực, để ngày càng đa dạng sản phẩm,  đem lại nhiều quyền lợi hơn đến khách hàng, cùng nhau hợp tác thành công.

Tiêu chí bán hàng của Mingo Việt Nam

Khách hàng là sự sống còn của một doanh nghiệp. Hiểu được điều đó, chúng tôi luôn không ngừng thay đổi để ngày càng làm hài lòng khách hàng.

Tiêu chí bán hàng của Mingo Việt Nam

Tiêu chí bán hàng của Mingo Việt Nam
Tiêu chí bán hàng của Mingo Việt Nam

Bán hàng chính hãng

Mingo Việt Nam cam kết bán hàng chính hãng của các thương hiệu nổi tiếng. Những thương hiệu có tên tuổi tại thị trường trong nước và quốc tế như: VANTECH, SAMSUNG, PANASONIC, DAHUA, HIKVISION, QUESTEK, SONY, RICOTECH… Tất cả sản phẩm bán ra đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, bảo hành chính hãng. Chúng tôi luôn cam kết về chất lượng sản phẩm cũng như các dịch vụ hậu mãi tốt nhất.

Bán hàng mới 100%

Chúng tôi cam kết sản phẩm bán ra đều là hàng mới 100% từ nhà cung cấp. Các sản phẩm bán ra đều đã được kiểm tra chất lượng, số lượng trước khi giao hàng. Sản phẩm luôn có mẫu mã đa dạng, sử dụng những công nghệ mới nhất, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Cam kết bán hàng giá tốt nhất

Mingo Việt Nam luôn hợp tác chặt chẽ với các nhà cung cấp để đem lại cho khách hàng sản phẩm giá tốt nhất. Chúng tôi luôn có những chương trình ưu đãi với mong muốn mọi khách hàng đều tìm được cho mình sản phẩm ưng ý nhất, hợp nhu cầu với chi phí hợp lí. Tất cả sản phẩm được niêm yết một cách công khai. đúng giá, đúng chất lượng, đúng chủng loại.

Hỗ trợ kỹ thuật 24/7

Với tất cả sản phẩm bán ra, chúng tôi đều hỗ trợ kỹ thuật cho khách hàng 24/7 chuyên nghiệp nhất. Khách hàng có bất kì thắc mắc mắc nào về sản phẩm, hãy gọi điện cho chúng tôi để được giải đáp, tư vấn, hỗ trợ. Chúng tôi cam kết hỗ trợ từ xa qua điện thoại, máy tính và tại công trình nếu cần thiết.

Chính sách bảo hành

Với tất cả sản phẩm, chúng tôi cam kết bảo hành chính hãng đúng thời gian đã ghi trên tem bảo hành. Không chỉ vậy, chúng tôi còn đảm bảo việc bảo hành, sửa chữa, bảo trì ngay tại nhà. Với mỗi sản phẩm, chúng tôi sẽ giải thích rõ ràng chính sách trước khi giao nhận. Tất cả chính sách bán hàng đều được công bố công khai, không làm khó khi sản phẩm bị lỗi.

Miễn phí công lắp đặt

Với tất cả khách hàng khu vực Hà Nội, chúng tôi đảm bảo sẽ miễn phí công lắp đặt trong trường hợp không phát sinh gì thêm. Trong các trường hợp khách hàng yêu cầu như: đi dây trong ống nhựa, gen con sâu, kệ đỡ, đi âm tường, hộp kỹ thuật, chúng tôi sẽ báo giá cụ thể tùy theo công trình. Với các khách hàng ở xa muốn mua sản phẩm tự lắp đặt. Chúng tôi sẽ hướng dẫn để có thể tự lắp, hoặc nhờ thợ điện nước lắp. Các trường hợp này, chúng tôi sẽ có chính sách chiết khấu để hỗ trợ. Ngoài ra, chúng tôi sẽ hỗ trợ từ xa quý khách cài đặt, cấu hình để xem từ xa qua mạng Internet.

Mingo Việt Nam cam kết bán hàng đúng với tiêu chí bán hàng đã đề ra và ngày một thay đổi để cải thiện. Mọi thắc mắc về sản phẩm, yêu cầu hỗ trợ tư vấn, khảo sát, xin quý khách liên hệ với Mingo Việt Nam theo SĐT: 0904 035 025 (Mr. Minh). Hoặc gửi Email cho chúng tôi theo địa chỉ: Minhvienthongutc@gmail.com

Mingo Việt Nam